Tuy rằng… Tuy rằng phụ thân đã không ở Chu Tước đại lục, nhưng nàng tuyệt không cảm thấy cô độc, bởi vì nơi này có táo bạo long, còn có ở trong thôn trang ngủ say Kỳ Lân vương, yên lặng chờ đợi để đặt hàng quảng châu nhanh nàng trở lại nhận bộ, Hổ Chiến, Fey, Nhược Trúc mẫu thân cùng Nguyên Phương!

– Nguyệt Nguyệt, chúng ta hồi thôn đi thôi!-  Long Giác tà đầu làm ra một bức rất tuấn tú bộ dáng, thân thủ nhu nhu Vũ Nguyệt đầu. Aspen Rand tiền bối đi rồi, kia hắn hẳn là càng cẩn thận thủ hộ Vũ Nguyệt.

– Ai!-

mua hang tq

Đại đế cảnh đối hiện tại ở nhị giai cao nhất Vũ Nguyệt mà nói còn rất xa xôi, Vũ Nguyệt âm thầm thầm nghĩ: chẳng trước đem Kỳ Lân vương tiền bối an trí order taobao tại https://www.thuongdo.com/dat-hang-taobao ở tân Kỳ Lân trong thành, lại nghĩ biện pháp tiêu hóa phong ấn tại bản thân trong cơ thể dư thừa Anh Biến đan lực lượng.

Kia sáu cái kim quang lòe lòe phong ấn chi văn, thật sự là… Khụ khụ, rất xấu !

Nhớ tới cổ trong thôn mọi người Vũ Nguyệt, nhất thời kéo Long Giác ngự không dựng lên.

– Táo bạo, không cần đùa giỡn soái! Cẩn thận tỷ tỷ đem ngươi theo trên bầu trời bỏ lại đi!-  Vũ Nguyệt nhăn chóp mũi tà ác cười, Long Giác mền vị áp chế, hiện tại nhưng là không có quần áo quảng châu ngự không năng lực, vậy thì nhiệm nàng chà đạp cùng tàn phá …

Làm thế nào để tìm được 1 dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc uy tín

– Chậc chậc… Ngươi bỏ được?-  Long Giác trạm trạm con mắt sáng dường như mau thiếp đến Vũ Nguyệt trên trán, kia thâm thúy ánh mắt nhất thời order tmall nhìn xem Vũ Nguyệt một trận chột dạ.

– Hừ!-  Vũ Nguyệt chính là theo cái mũi trung phun ra một cỗ khí, lập tức mua hàng alibaba phiết quá mức đi!

Để sau đến cổ thôn, xem nàng thế nào đem này táo bạo giống rác giống nhau quăng đến khoai lang lý đi!

– Vị này chính là vinh quang đại đế nữ nhi?-  Theo Aspen Rand rời đi, bị đế khí hấp dẫn mà đến chúng chiến thần nhóm lập tức đem tò mò ánh mắt đặt ở Vũ Nguyệt trên người!

Nhỏ như vậy tuổi, cũng là một cái có thể đem theo một người tự do ngự không cao thủ! Tuy rằng nhìn không ra nàng huyễn giai, nhưng là trên người nàng mênh mông linh khí, cùng 1688 com kia lục kim phù trung phong ấn lực lượng đều làm cho người ta xem thế là đủ rồi!

Có tò mò chiến thần nhất thời lặng lẽ xuất ra thử sanh thạch hướng Vũ Nguyệt nhất chiếu!

PHỐC!

Hoa hoa lệ lệ hộc máu !