Thai phụ nên cảnh giác với cách phá thai tự nhiên tại nhà không nên đặt niềm tin vì chứng tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng nguy hiểm khó lường đối với sức khỏe và tính mạng. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ mức độ nguy hiểm từ cách phá thai tự nhiên tại nhà mà từ trước đến nay chị em vẫn được truyền tai nghe. cách phá thai tự nhiên tại nhà là gì

Tham khảo bài viết về cách phá thai tự nhiên có an toàn hiệu quả tại: http://intellitape.com/cach-pha-thai-tu-nhien-co-an-toan-hieu-qua/

Cách phá thai tự nhiên tại nhà là gì?

– Quan hệ tình dục nhưng không sử dụng biện pháp trành thai dẫn đến có thai ngoài ý muốn là diễn biến đang bùng phát tại Việt Nam trong những năm gần đây phần lớn là các bạn trẻ. Chọn giải pháp phá thai nhưng không tìm đến bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên khoa mà lại quan tâm đến cách phá thai tự nhiên tại nhà kín đáo và đơn giản.

– Cách phá thai tự nhiên tại nhà có thể là rau ngót, mướp đắng, nước dừa, rau chùm ngây,… để khiến thai được đẩy ra ngoài theo đường âm đạo như hiện tượng sẩy thai tự nhiên. Tuy nhiên, cách phá thai tự nhiên tại nhà chưa hề có nghiên cứu hay cơ sở nào để chứng minh đây là phương pháp an toàn dành cho thai phụ.

– Cách phá thai này có thể đem đến hậu quả với biến chứng, tai biến nghiêm trọng khó lường.

cảnh giác với cách phá thai tự nhiên tại nhà

Trang chủ: http://vuabetting.com/

Cảnh giác với cách phá thai tự nhiên tại nhà

+ Hậu quả đầu tiên mà cách phá thai tự nhiên để lại đó là không triệt để đẩy thai ra ngoài. Tình trạng sót nhau, sót thai sẽ tồn tại và chị em sẽ phải mổ để lấy hết phần thai còn sót lại trong tử cung.

+ Cách phá thai tự nhiên chỉ làm giả giống với hiện tượng sẩy thai nên chị em sẽ phải chịu cơn co thắt đau bụng dữ dội có thể dẫn đến viêm, nhiễm trùng tử cung hoặc tình trạng máu chảy ra ồ ạt. Nếu không được xử lý kịp thời tính mạng sẽ bị đe dọa vì cơ thể mất một khối lượng máu lớn trong thời gian ngắn.

+ Để lại các biến chứng: Cách phá thai tự nhiên tại nhà sẽ không thể đảm bảo an toàn từ môi trường thực hiện cho đến phụ khoa không được vệ sinh đúng cách, sạch sẽ chắc chắn sẽ nhiễm trùng vùng kín. Kèm theo đó bộ phận sinh dục bị ngứa sưng tấy đỏ, sốt, khí hư, sản dịch có mùi hôi nồng khó chịu.

+ Nặng nề nhất tử cung sẽ bị dính, đau vùng chậu khi đến chu kì kinh nguyệt do máu bị tắc nghẽn, đau khi quan hệ, rối loạn kinh nguyệt như rong/ tắc/ vô kinh. Vì chu kì kinh nguyệt có quan hệ mật thiết với cơ quan sinh sản, kì kinh nguyệt nên chị em sẽ bị sẩy thai nhiều lần, mang thai ngoài tử cung, hiếm muộn hoặc vô sinh nếu bệnh không được điều trị kịp thời, dứt điểm.

các cách phá thai an toàn

Các cách phá thai an toàn

Những hậu quả nặng nề của cách phá thai tự nhiên tại nhà chị em nên tìm đến cách phá thai an toàn để đình chỉ thai nghén. Hiện nay, khi y tế phát triển nên cách phá thai cũng được nghiên cứu để giúp chị em không phải chịu đau đớn cũng như giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

– Cách phá thai nội khoa phù hợp với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ không bị bệnh về phụ khoa, các bệnh nội khoa/ ngoại khoa.

– Cách phá thai bằng hút thai chân không phù hợp với thai từ 6 đến 12 tuần tuổi, thai phụ không bị tim mạch, phổi, máu,… Nếu trường hợp mắc bệnh viêm nhiễm, các bệnh lây qua quan hệ tionhf dục thì cần chữa trị khỏi hẳn trước khi áp dụng kĩ thuật.

– Ngoài ra, nong gắp thai cũng là cách phá thai an toàn nhưng đây là biện pháp bao gồm nhiều kỹ thuật khó, phức tạp cần bác sĩ chuyên khoa giỏi có tay nghề cao và phải được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô trùng với dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo một quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Phá thai không hề đơn giản nên chị em không tự ý áp dụng cách phá thai tự nhiên tại nhà hay mua thuốc uống vì sức khỏe sinh sản và tính mạng sẽ bị đe dọa.

Bài viết được đăng trong danh mục: http://vuabetting.com/category/tro-choi-danh-bac/