Đang lúc cô thì  còn phân vân vì chưa biết phải đi làm gì thì ở  bên ngoài đã có vang lên tiếng có gõ cửa. Ban đầu thì Thúy hơi là ngạc nhiên vì giờ là  này làm gì còn thể ai tới tìm mà cô làm gì chứ nhỉ ? Nhưng cô đã  vẫn đứng dậy để và ra mở cửa nữa . Đứng ngoài cửa hay là một anh chàng đang mặc áo màu đen và  có thêu chữ V, đó  thấy cô, thì anh chàng nói ngay lại :

– Em tới để đón chị. Chị hay chuẩn bị đi thôi nhé .

jb (41)

– Đi đâu chứ ? – Cô sửng sốt hỏi lại.

– Anh Hải gọi điện bảo nói chị có việc và muốn gặp anh ấy và  nên bảo em đi tới đưa chị qua luôn chỗ anh ấy nữa . Chị chuẩn bị đi nhé , em đợi ngoài này thôi.

Thúy chần chừ và một chút rồi là  khẽ gật đầu ngay:

– Anh chờ tôi lấy  một lát nhé ạnh!

Đang lúc cô thì  còn phân vân

Sau khi mà  đóng cửa lại thì, Thúy lại đứng cứ chần chừ thêm cả  một lúc. Cô không thể  biết Hải muốn gì đang nhưng có lẽ không thể  phải muốn hại cô, đâu  nếu không hôm  thì qua anh đã bỏ cứ  mặc cô rồi.ấy  Chỉ là cứ và nghĩ tới đôi mắt đã lạnh lùng ấy là đó cô lại sợ luôn . Cô muốn gọi thẳng cho Hiếu nhưng sẽ  rồi gạt bỏ ngay cái  ý nghĩ đó đi . Muốn gọi ngay cho Trung nhưng mà  rốt cục nghĩ rằng đã không nên kéo anh kai vào rắc rốiđó  của riêng mình nữa .

jb (42)

Cuối cùng, thì thay một bộ đồ lấy  đơn giản, và cho điện thoại cái vào túi quần, nên cô mở cửa rồi  và đi ra theo cái  anh chàng kia và . Không biết là  mọi chuyện sẽ cứ đi tới đâu nhưng mà  chí ít là cũng phải đối kia  mặt đã.

Anh chàng lần này đưa Thúy đi gần  hết nửa vòng ở quanh đảo, vì cuối cùng dừng lấy ở một ngôi nhà rất  lớn kề biển, xong xung quanh thì vô cùng vắng vẻ và , le lói ở tít cái đằng xa mới cái thấy điện hắt về  ra từ căn đã  nhà liền kề đó . Tiếng sóng biển đã vỗ bờ rì rào, và tiếng gió thổi ngay từ ngoài khơi và len lỏi qua những  cái hàng phi lao cao hay vút tạo ra một một chuỗi những cái  âm thanh nghe  đã vừa du dương,và  vừa êm dịu nữa.

Sống ở đây thì  cũng một thời gian và  nên Thúy có thể là  định hình được cái  nơi mà mình được sẽ  đưa tới chính là cái  khu biệt thự ven cái biển nổi tiếng và  cứ đắt giá nhất ở đảo Cát Bà