Anh biết không em thích chơi Game cao thấp lắm ? Mỗi khi có ai vô tình hát lại bài hát này em lại nhớ đến anh, vì chính anh bảo em nghe thử. Em nói nó buồn, anh cười và lý lẽ buồn mới đẹp.Anh thật kỳ lạ đó!

Ừ thì buồn mới đẹp nên đến bây giờ em cũng còn mãi buồn vì chuyện đã dở dang. Anh cũng thương em nhưng những gì trong quá khứ cứ đeo đày anh mãi. Anh thích nghe nhạc buồn, anh thích cà phê một mình, mà cà phê phải thật đắng nữa! Anh mạnh mẽ nhưng cũng yếu mềm khiến em phải lo lắng,Anh cứ lặng im chơi minipoker như thế cho đến khi chúng ta chẳng còn đủ kiên nhẫn để mong đợi điều gì hơn nữa ở đối phương.

Trong lặng lẽ, chúng mình rời bỏ nhau, rồi bặt tin cho đến bây giờ.

Tháng 8 đi qua với những nhớ mong, em giữ riêng cho em, mơ hồ rồi đứt quãng. Mùa đông sắp đến, chiếc khăn len hai màu trắng đen vẫn còn trong chiếc hộp, có lẽ em sẽ lấy ra khoác cho mình trong những ngày đang tới, để che đi những nỗi cô đơn khi chơi game cao bồi bên trong và giá lạnh bên ngoài. Chiếc hộp ấy em định tặng anh vào mùa đông năm trước. Ai ngờ, vào những ngày lãnh lẽo, em lại trở thành người cô đơn.Những ngày đông lạnh thấy đôi đôi khoác tay nhau và ôm nhau khiến em có chút ghen tị.

game cao thấp chơi mỗi ngày

Game cao thấp đang làm phụ huynh lo lắng

Giờ còn lại gì ngoài nhớ thương về anh, khi em nhắm mắt cũng chỉ nghĩ đến anh. Người luôn hiện diện trong mỗi giấc mơ, một người mãi không thuộc về em…Một người em muốn quên nhưng không thể?

Anh à! Trong những ngày em mỏi mòn gom ký ức xa xôi, cũng có một người nói thương em đi đến, nhưng em sợ khi mở lòng ra đón nhận em lại làm tổn thương người ta như khoảng thời gian em bên cạnh anh. Cái khổ khi chơi game đổi thưởng là đau khi ghen hờn với người ở trong tiềm thức, vừa đau đớn vừa dằn vặt, trái tim đôi lúc muốn nghẹn ngào. Em thấy bản thân ích kỷ mà lại quá đáng thương…

Tại sao anh lại đến? Tại sao em lại khóc vì mãi thương, mãi nhớ về anh?Tại sao lại bỏ rơi em?

Giá như, bây giờ em chỉ biết giá cho tất cả. Giá như ngày đó không yêu anh hoặc giá như em cố gắng hiểu hay níu với anh thì bây giờ có khác?

Em không trả lời được, em không thể chơi kẹo ngọt không khóc khi trong lòng em rối bời. Vẫn là anh như lúc trước, hay trầm tư, ít nói, vẫn cô đơn hoặc hạnh phúc bên cạnh người mang đến cho anh những tháng ngày đẹp tươi vui vẻ… em rất muốn biết nhưng em sợ phải biết.

Em có nên tìm kiếm anh một lần nữa không,chàng trai của em?