Sim mobi sim thần tài giá rẻ là một trong những dòng sim số đẹp được đánh giá cao bởi ý nghĩa sâu sắc mà nó mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn số sim thần tài hợp với mình. Hôm nay simmobidep.net sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn sim mobi thần tài chính xác nhất.

Hướng dẫn cách chọn sim mobi thần tài chính xác nhất

Sim mobi thần tài là gì?

Sim mobi thần tài là dòng sim số đẹp hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng, mặc dù dòng sim này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng sim thần tài đâu nhé. Vì đây là dòng sim phong thủy nên chắc chắn biết cách chọn sim thần tài hợp mệnh mới có thể phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn của số sim này. mua sim tiến 3

Theo luật phong thủy, thuyết âm dương và quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì những con số đại diện cho các mệnh như sau: 1 mệnh Thủy, 2 – 8 mệnh Thổ, 3 – 4 mệnh Mộc, 6 – 7 mệnh Kim, 9 mệnh Hỏa. Số 5 là trung cung, số 0 chưa thuộc mệnh nào.

Sim có đuôi số cuối cùng là con số 9 thuộc hành Hỏa

Hỏa sinh Thổ, vì vậy những người mệnh Thổ nên sử dụng sim mobi thần tài nếu muốn công việc làm ăn kinh doanh của mình trở nên thuận lợi hơn. Những người mệnh Kim đặc biệt không nên sử dụng sim thần tài.

Đảm bảo sự cân bằng âm dương trong dãy số

Hướng dẫn cách chọn sim mobi thần tài chính xác nhất 1

Còn với những người mạng mệnh Mộc, Thủy, Hỏa vẫn có thể sử dụng loại sim này tuy nhiên nên chú ý những con số còn lại trong sim mobi thần tài và phải chọn nhiều số tương sinh với mệnh của mình và đảm bảo sự cân bằng âm dương (sự cân bằng của số chắn và lẻ) trong dãy số. Cụ thể như sau:

  • Mệnh Mộc: nên chọn nhiều số 1, ví dụ *11139, 111179…
  • Mệnh Thủy: nên chọn nhiều số 6, 7
  • Mệnh Hỏa: nên chọn nhiều số 3, 4

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có cách lựa chọn cho mình số sim thần tài hợp phong thủy của nhà mạng mobifone mà mình yêu thích. Nếu bạn còn phân vân chưa sở hữu được một chiếc sim mobi thần tài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, simmobidep.net sẽ giúp bạn tìm được số sim mà bạn ưng ý nhất. mua sim tiến 4

 

Đọc thêm:

Làm đẹp phòng ngủ với tủ quần áo tân cổ điển

3 yếu tố khiến game thủ thích chơi game bài Phỏm