Mỗi một dãy lục quý trong sim số đẹp lục quý đều mang một ý nghĩa phong thủy sâu sắc, tuy nhiên ý nghĩa của sim lục quý 7 thật sự cho đến nay vẫn còn là một bí ấn chưa lời giải đáp. Vậy hôm nay simlucquy.com sẽ cùng các bạn giải mã ý nghĩa đặc biệt của con số 7 trong sim lục quý 7 nhé.

Khám phá ý nghĩa số 7 trong sim lục quý bài bạc

Trong tiếng Trung Hoa, số 7 trong sim lục quý 7 được gọi là “thất”, tức là mất đi.

Chính vì thế mà hầu như chúng ta đều không thích con số 7. Số 7 còn trùng với tháng 7 âm lịch, là tháng mà người Việt Nam quá quen thuộc với cái tên “tháng cô hồn”. Đã có hàng loạt những kiêng kị trong tháng 7 để tránh bị ma quỷ lang thang ngoài đường quấy nhiễu và sự kiêng kị trong con số 7, bao gồm cả việc sử dụng sim ngũ quý 7 ngày càng đi sâu vào tiềm thức của con người.

Phật Giáo càng coi trọng ý nghĩa gia đình của số 7 và minh chứng cho điều này là lễ Vu Lan Báo Hiếu được tăng ni Phật Tử tổ chức vào ngày rằm tháng 7. Đây là ngày để con cái tưởng nhớ và báo hiếu công sinh thành và dưỡng dục của các bậc làm cha làm mẹ.

Rằm tháng 7 – số 7 trong sim lục quý 7 cũng là ngày cúng xá tội vong nhân nhưng ý nghĩa của Phật Giáo thì nhẹ nhàng hơn nhiều. Mọi người cúng những linh hồn lang thang để cầu cho các linh hồn vạ vật được siêu sinh, siêu thoát và được đầu thai.

Mặt khác, sim lục quý 7 với 6 chữ số 7 lặp nhau liên tiếp nên dễ nhớ dễ thuộc.

Khám phá ý nghĩa số 7 trong sim lục quý bài bạc 1

Nó giúp bạn có thể gây ấn tượng sâu sắc ngay từ lần gặp đầu tiên, ấn tượng bởi dãy số đặc biệt và ấn tượng cả chủ nhân sở hữu chiếc sim số đẹp này.

Ngoài ra, có thêm một lý do nữa để bạn nên lựa chọn sim lục quý 7: Giá của sim số đẹp lục quý 7 khá phải chăng trên mặt bằng chung sim lục quý.

Chắc chắn đến đây bạn đã hiểu rõ về sim lục quý 7 rồi, đây là một chiếc sim số đẹp, đẹp cả về hình thức lẫn ý nghĩa. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình một chiếc sim lục quý 7 mà bạn ưa thích tại simlucquy.com

 

Đọc thêm:

Làm đẹp phòng ngủ với tủ quần áo tân cổ điển

3 yếu tố khiến game thủ thích chơi game bài Phỏm