Xong xuôi mọi chuyện, Lâm Cao Quảng và Cao Nam Cáo nhìn tại đây máy đi bộ bằng điện nhau cười ha hả. Cao Nam Cáo cảm thấy mình tiếp xúc với Lâm công tử có mấy canh giờ, nhưng lại càng lúc càng tà ác hơn…

Tiêu Phiêu Diêu thấy Lâm Cao Quảng và máy chạy bộ điện Cao Nam Cáo quay lại, còn Đào Đông Thành vẫn nằm thẳng cẳng trên sườn núi, không biết hai người bọn họ đã làm gì, liền hỏi:

– Lâm Tam, ngươi và Cao tráng sĩ đã thương lượng xong biện pháp chưa?

Lâm Cao Quảng gật đầu:

– Với nguyên tắc từ bi bác ái của ta, chúng ta cũng không muốn làm máy chạy bộ điện đài loan khó Đào công tử, thôi thì cứ để hắn tự sinh tự diệt ở đây.

Tiêu Phiêu Diêu nhìn hắn với máy chạy bộ điện giá bao nhiêu ánh mắt nghi ngờ, tha cho tên họ Đào này dễ dàng vậy sao, đó rõ ràng không phải là tác phong của hắn. Lâm Cao Quảng mỉm cười:

– Chó có thể cắn người, nhưng người không thể cắn chó được!

máy chạy bộ dành cho nam giói

Tiêu Phiêu Diêu: Ta còn không biết con người ngươi ư? Trời sinh chẳng tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà online https://thethaotaiphat.com.vn/dia-chi-ban-may-chay-bo-hai-phong-nao-uy-tin-gia-re-nhat/a1138.html chịu thua thiệt ai, ngươi mà đáp trả không khéo còn dữ hơn chó cắn nữa chứ. Nghĩ đến đó bất giác bật cười khúc khích, rồi lại đưa máy chạy bộ hãng nào tốt mắt bực bội nhìn hắn, trong lòng có một cảm giác kỳ lạ chẳng biết nói làm sao.

Mang theo Đào Cự Lộc bị ngất xỉu đi tìm địa điểm bán máy chạy bộ đường rất phiền phức, theo ý Lâm Cao Quảng, cứ đặt lên lưng ngựa. Tiêu Phiêu Diêu cũng có chút cảm tình với Uyển Doanh nên nàng kiên quyết để cô ta trong xe của mình. Lâm Cao Quảng không an tâm hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện lắm: Ai biết con bé đó khi nào tỉnh dậy sẽ làm những chuyện gì.

Có rất nhiều lý do để không cho trẻ em tập máy chạy bộ

Qua một tuần trà, đoán chừng Đào Cự Lộc sắp tỉnh lại, Lâm Cao Quảng cười hì hì bảo Tiêu Phiêu Diêu:

– Đại tiểu thư, hãy giao nha đầu họ Đào đó cho ta, để ta xử lý nó.

Tiêu Phiêu Diêu thấy mua máy chạy bộ điện ở đâu nụ cười của hắn âm hiểm, vội nói:

– Lâm Tam, ta cảnh cáo ngươi, không được giở trò gì xấu xa đâu nhé.

Lâm Cao Quảng tươi cười:

– Đại tiểu thư, cô không tin ta, hay không tin vào máy tập chạy bộ giảm cân nhãn quang của mình? Ta là người do đích thân cô tuyển chọn, sao có thể tệ hại vậy chứ?

Thấy Tiêu Phiêu Diêu nghi ngờ, Lâm Cao Quảng liền bảo:

– Cô yên tâm đi, đại tiểu thư. Đào Cự Lộc chỉ như quả ớt nhỏ, ta không đến nỗi mất tư cách như vậy. Tiểu Thúy tỷ theo ta qua đây.

Lâm Cao Quảng bế Đào Cự Lộc rồi dẫn Tiểu Thúy men theo địa điểm bán máy chạy bộ sườn núi đi lên, tìm được một thảm cỏ khô giữa lùm cây, ném Đào Cự Lộc xuống đất, rồi nói với Tiểu Thúy: