Tủ quần áo ngày nay đã không còn đơn giản chỉ là vật dụng đựng quần áo. Với xu hướng sống hiện đại tập trung chủ yếu vào đời sống tinh thần, các giá trị thẩm mỹ luôn được tôn vinh và thường xuyên được nâng cấp để thỏa mãn người tiêu dùng. Tủ quần áo vì  thế cũng được cải tiến theo để mang giá trị thẩm mỹ cho gian phòng.

Một phong cách đẹp của tủ quần áo đang được chào đón trong thiết kế nội thất hiện nay là tủ quần áo phong cách tân cổ điển. Kiểu tủ này mang nét đẹp tinh tế của không gian và thời gian với đường nét chạm khắc tỉ mỉ nhẹ nhàng, sắc màu trang nhã và kiểu dáng hết sức sang trọng. Kết hợp hai phong cách cổ điển và hiện đại để tạo ra một tác phẩm mang tính trung lập, dễ dàng kết hợp trong các không gian nội thất khác nhau.

tủ quần áo tân cổ điển đẹp

Thiết kế tủ mang giá trị thẩm mỹ nhiều hơn giá trị lợi ích sử dụng bởi vẻ ngoài tuyệt đẹp của chiếc tủ như một bức trang trang trí thêm cho không gian phòng ngủ. Đa phần tủ quần áo tân cổ điển sang trọng đều mang sắc trắng ngọc trai- sắc màu của ánh trăng thanh khiết và lãng mạn- được tô điểm thêm bởi các lớp ánh nhũ vẽ mềm mại trên nét khắc chính. Bởi vậy mà mới nói thiết kế tủ quần áo này mang sự tinh tế và lãng mạn, giúp cho căn phòng ngủ thêm hương sắc mới lạ và quyến rũ.

Với nét đẹp của phong cách tân cổ điển, tủ quần áo này còn được sử dụng cho phòng tân hôn của các cặp đôi trẻ. Tính chất trẻ trung, hiện đại kết hợp với sự sang trọng, quý phái của phong cách cổ điển làm chiếc tủ tinh tế hơn, vẻ đẹp ấy được coi như một biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng và nồng thắm.

Bài viết được đăng trong mục cách đánh bài trên trang vuabetting.com