Cuộc sống thực tế ngày nay cho thấy, chiếc điện thoại di động đang được xem là vật bất li thân đối với đa số người đã từng sử dụng. Bởi vì, nó gắn liền với các mỗi quan hệ trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, buôn bán. Vì vậy, việc lựa chọn số điện thoại thích hợp cũng được nhiều người quan tâm và chú ý đang là mối băn khoăn của nhiều người. Bên cạnh việc chọn những số điện thoại đặc biệt bạn cũng nên lựa chọn cho mình chiếc sim theo năm sinh sao cho phù hợp và có lẽ sim mobi năm sinh sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Làm thế nào để nhận biết được sim mobi năm sinh bài bạc hợp tuổi

  1. Lựa chọn sim mobi năm sinh số đẹp

 

Chắc hẳn, trong khi mua điện thoại rất ít người quan tâm và lựa chọn mua cho mình một chiếc sim hợp phong thủy, hay đơn giản hơ là mua cho mình chiếc sim điện thoại với dãy số dễ đọc, dễ nhớ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn và mua sim mobi năm sinh số đẹp, hơp tuổi lại có thể mang đến cho bạn những điều may mắn mà ít ai để ý để tậu về cho mình.

 

  1. Làm thế nào để mua được chiếc sim mobi số đẹp hợp tuổi

 

Thực tế, việc lựa chọn sim mobi năm sinh phù hợp với mệnh không phải là điều khó: Bởi vì, theo quan niệm phong thủy, trong nhân sinh ngũ hành có 5 mệnh khác nhau đó là: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Do vậy, khi bạn chọn chiếc si điện thoại có những dãy số không tương khắc với mệnh của mình thì bnaj hoàn toàn có thể sử dụng được.

Ví dụ:  Bạn thuộc mệnh kim tương ứng với các năm ( 1954, 1955, 1962, 1964, 1965, 1978, 1984, 1994, 1995…) thì nên chọn những số điện thoại có đuôi là 0, 2, 6, 7 và 8.

Làm thế nào để nhận biết được sim mobi năm sinh bài bạc hợp tuổi 1

Ty nhiên, khi lựa chọn sim mobi năm sinh số đẹp theo tuổi, bạn cũng nên tránh những con số không may mắn như số 4, bên cạnh đó số 2 và số 3 tuy hong kém may mắn nhưng khi chúng kết hợp với nhau sẽ tạo ra điều không tốt. Theo quan niệm phong thủ, những con số được xem là may mắn như số 1, 6, 7, 8, 9. Đặc biệt số 8 là con số may mắn nhất mà được rất nhiều người ưa thích.

 

Một lưu ý lớn nhất khi chọn sim mobi năm sinh số đẹp hợp tuổi là bạn nên trung hòa âm dương bằng việc cân bằng những con số chẵn lẻ với nhau trong số điện thoại để mang lại nhiều điều may mắn hơn cho chủ sở hữu.

 

Đọc thêm:

Làm đẹp phòng ngủ với tủ quần áo tân cổ điển

3 yếu tố khiến game thủ thích chơi game bài Phỏm