Vâng, … có bạn là đúng, Faessler trả lời không thuyết phục và cảm thấy rằng sâu trong ký ức đã mất của mình đã cùng nhau làm tốt dịch vụ diệt mối tất cả sức mạnh và sự tức giận của họ sau đó yêu cầu là có một cái gì đó chỉ đơn thuần là bóng tối, trên mặt đất một lần nữa để một hình ảnh sắc nét ,

Ông đã có để có được ra khỏi văn phòng chật chội và trước khi những hình ảnh xảy đến qua anh một lần nữa. Ông biết họ, nhưng tương tự như những kỷ niệm thời thơ ấu của ông trong những năm diệt mối bằng mồi bả gần đây, ý tưởng về một trước đó, tôi đã trở thành một và đang ở trong tâm trí của người khác – trong trường hợp muốn FASSLER – không nhìn vào nó được biết đến.

diệt mối

FASSLER nhìn đồng hồ. Mặc dù nó chỉ 5:30, nhưng anh vẫn quyết định hành động. Karl-Heinz, tôi đạt của nó trong ngày hôm nay, tôi về nhà! Tuyên bố Faessler và tăng từ ghế của mình.

Có lẽ là tốt hơn theo cách đó, bạn nhìn khủng khiếp! Nói đồng nghiệp của ông đã phòng chống mối bằng hóa chất đặt sau khi kiểm tra bằng mắt ngắn và sau đó nháy mắt conspiratorially. Nếu tôi và năm người hỏi cho bạn, bạn không gặp đâu đó trong nhà.

Các dịch vụ diệt mối giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nhờ có bạn, Karl-Heinz, bạn có những gì là tốt cho tôi. Said cứng Faessler đã ra cửa và một phút sau đó, ông đã tìm thấy mối đất đài loan thông qua cổng của Verwaltungsarchiv. Những ký ức vội vã về phía trước, ngay sau khi ông đã qua cổng. Aimless ông chạy qua các đường phố Bonn mà không nhận thấy nơi ông đã xảy ra được, cho đến khi cuối cùng anh dừng lại trước một trạm cảnh sát. Ông đấu tranh cho một lúc, rồi anh bước qua cánh cửa ở khu vực lối vào của bảo vệ.

Một số biện pháp diệt mối:

  • diệt mối bằng hóa chất
  • diệt mối bằng mồi
  • diệt mối bằng bả

Thấy một nhân viên mặc đồng phục khi ông bước vào, tăng so với giấy tờ của mình và cho anh ta một cái nhìn chán. Cố ông tiến lên với người đàn ông trung niên. Tôi muốn thể hiện bản thân, Faessler đến để mối đất mà không chào hỏi, trực tiếp đến những mối quan tâm đó đã hướng về phía anh trong bảo vệ. Viên sĩ quan nhìn anh một lúc. Bởi vì công ty pcs các loại vi phạm bạn muốn hiển thị nó? Anh hỏi mà không cần quan tâm nhiều. Đồng lõa trong nạn diệt chủng, kêu lên Faessler, tôi nghĩ, ông nói sau đó ngượng ngùng.

Từ lúc này qua lúc khác thay đổi bộ mặt của không quan tâm của trung sĩ đến sự chú ý chuyên nghiệp. Sau đó nói với tôi về Hãy lại gần hơn, những gì đang bị đe dọa, ông kêu gọi Faessler, người đã bị mất trong cơn lũ đột ngột của hình ảnh đông đúc vào tâm trí của mình.