Phá thai dưới 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào? Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng nhất là đối tượng chị em phụ nữ mới mang thai lần đầu nên rất cần đảm bảo an toàn và khả năng sinh sản sau này. Bài viết này sẽ cho chị em kiến thức tổng quát cũng như cái nhìn khách quan nhất.

phá thai dưới 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào

Tham khảo bài viết về cách phá thai dưới 1 tháng tuổi và chi phí thực hiện tại: http://intellitape.com/pha-thai-duoi-1-thang-tuoi/

Phá thai dưới 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào?

+ Trường hợp thai phụ mang thai dưới 1 tháng tuổi lúc này kích thước của thai nhi khoàng 0.6mm bằng một hạt đỗ và chưa hề có sự phát triển nào rõ ràng về cơ thể.

+ Đây là thời điểm thai chưa có sự liên kết quá mạnh với cơ thể mẹ nếu muốn áp dụng phương pháp phá thai thì phải đảm bảo thai đã nằm trong buồng tử cung. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho thai phụ về sức khỏe cũng như chức năng sinh sản sau này cần chọn phương pháp thích hợp,

+ Quá trình phương pháp phá thai dưới 1 tháng tuổi:

  • Bước 1: Thai phụ sẽ khám sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết và siêu thai để chắc chắn phù hợp với phương pháp.
  • Bước 2: Bác sĩ sẽ tư vấn kĩ về quá trình của phương pháp, ổn định tâm lý của chị em trước khi bỏ thai. Sau đó, thai phụ và người thân sẽ kí cam kết đình chỉ thai nghén.
  • Bước 3: Ngày đầu tiên, sau khi kiểm tra sức khỏe đầy đủ bác sĩ chuyên khoa cho thai phụ uống thuốc có tác dụng ngưng phát triển bào thai trong tử cung khoảng sau 2 giờ chị em ra về khi thể trạng ổn định. Hai ngày sau, chị em quay trở lại bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa để uống viên thuốc còn lại lúc này thai sẽ được đẩy ra ngoài như hiện tượng sẩy thai tự nhiên.
  • Bước 4: 2 tuần kể từ ngày đình chỉ thai nghén chị em tái khám để bác sĩ chuyên khoa xác định phương pháp phá thai dưới 1 tháng tuổi diễn ra thành công và cơ thể chị em đang bình phục tốt.

phương pháp phá thai dưới 1 tháng tuổi thích hợp an toàn

Đọc thêm các thông tin khác tại: http://vuabetting.com/category/vua-betting/

Phương pháp phá thai dưới 1 tháng tuổi thích hợp, an toàn

– Thai dưới 1 tháng tuổi thời điểm này là thời điểm an toán khi kích thước thai còn nhỏ chị em có thể yên tâm là quy trình thực hiện sẽ nhanh, hiệu quả không phức tạp lại có mức độ an toàn cao.

– Đối với thai dưới 1 tháng tuổi bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phá thai nội khoa.

+ Phương pháp phá thai dưới 1 tháng tuổi sử dụng động lực của thuốc;

– Phương pháp phá thai dưới 1 tháng tuổi sử dụng thuốc được áp dụng cho trường hợp thai từ 7 tuần tuổi trở xuống. Thai phụ không mắc bệnh nội/ ngoại/ phụ khoa và không dị ứng với thuốc phá thai.

– Quá trình thực hiện phá thai dưới 1 tháng tuổi bằng thuốc đơn giản và tuyệt đối an toàn cho chị em theo sự chỉ định, theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.

– Phương pháp này không cần sử dụng đến dụng cụ ngoại khoa nên tử cung không phải chịu sự tác động dễ bị tổn thương trong quá trình phá thai.

– Chi phí thực hiện cho phương pháp phá thai nội khoa thấp hơn so với chi phí phá thai của các phương pháp khác.

Chị em khi muốn tiến hành phương pháp phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn, không lo về thiên chức làm mẹ sau này thì nên tìm đến bệnh viện, cơ ở y tế chuyên khoa uy tín và đảm bảo chất lượng.

Trang chủ: http://vuabetting.com/