Bao poker không tụt xuống khi dương vật cương cứng là một hiện tượng cho thấy nam giới có nguy cơ bị dài hoặc hẹp bao poker, trong đó, có những trường hợp dài, hẹp bao poker nhẹ không ảnh hưởng nhiều tới chức năng sinh lý hay đời sống sinh hoạt của nam giới, tuy nhiên cũng có trường hợp dài, hẹp bao poker nghiêm trọng khiến nam giới phải đối mặt với không ít những triệu chứng khó chịu, phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày và khi quan hệ tình dục.

poker khong tuot phai lam sao

Poker không tụt xuống phải làm sao? bài bạc

“Tôi năm nay 20 tuổi nhưng bao poker không tụt xuống một cách tự nhiên được, tôi nghe nói bình thường dương vật cương cứng thì bao poker sẽ tự tuột xuống nhưng mỗi lần như vậy tôi thường phải dùng tay để kéo bao poker xuống và có một chút khó khăn, cảm giác như poker to hơn bao da poker nên có cảm giác căng tức, khó chịu, nhiều lần tôi kéo xuống còn sợ sẽ bị rách bao poker. Tôi có tìm hiểu thì những triệu chứng đó cảnh báo nguy cơ tôi bị hẹp bao poker, được biết muốn chấm dứt tình trạng này phải cắt bao poker và tôi rất lo lắng…” – tâm sự của bạn Đào văn Tr. (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng chính là vấn đề được nhiều nam giới khác quan tâm.
Chia sẻ về vấn đề này các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, ở trạng thái bình thường thì bao da poker sẽ phủ kín poker dương vật và có chức năng bảo vệ sự nhạy cảm của bộ phận này. Tuy nhiên, khi dương vật cương cứng bao da poker sẽ tự tuột xuống và để lộ ra poker dương vật, điều này không xảy ra với những nam giới bị dài hoặc hẹp bao poker.

Hẹp bao poker là tình trạng bao poker chít hẹp và bao phủ toàn bộ hoặc phần lớn poker khi dương vật cương cứng, nam giới dùng tay kéo xuống có thể thấy khó, trường hợp nghiêm trọng có thể bị đau rát, thậm chí rách bao poker, gây chảy máu.
Dài bao poker là tình trạng bao poker quá dài nên dương vật cương cứng poker không lộ hết ra được, nam giới phải dùng tay kéo xuống mới lộ hoàn toàn poker ra được.

Dài, hẹp bao poker trước tiên sẽ cản trở hoạt động tình dục, làm gián đoạn cảm xúc và mất tự tin ở nam giới, tiếp đó, do bao poker dài và hẹp nên nước tiểu và các chất bẩn, cặn sinh dục dễ đọng lại tại bao poker tăng nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục và nhiều bệnh lý nam khoa khác, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, thậm chí là ung thư dương vật. Một biến chứng khác của dài, hẹp bao poker đó là có thể gây ra những rối loạn chức năng sinh lý, đặc biệt là xuất tinh sớm, vì poker dương vật được bao bọc quá kỹ nên tăng độ nhạy cảm khi kích thích tình dục… Như vậy, dài, hẹp bao poker tuy không nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng những bạn cũng không nên xem nhẹ những hệ lụy nó có thể gây ra.

khac phuc dai hep poker

Khắc phục tình trạng dài, hẹp bao poker

Để khắc phục tình trạng dài, hẹp bao poker, nam giới có thể tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được cắt bao poker. Cắt bao poker là một thủ thuật ngoại khoa, giúp loại bỏ phần bao da poker thừa hoặc bị chít hẹp, giúp tái tạo lại vùng da poker nhưng không gây ảnh hưởng tới cấu tạo và chức năng của dương vật. Bác sĩ làm thủ thuật cắt bao poker là những bác sỹ chuyên khoa Nam học – ngoại tiết niệu giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thủ thuật. Thời gian để thực hiện một ca cắt bao poker mất khoảng 15 – 20 phút và bệnh nhân được xuất viện ngay trong ngày, không cần nằm viện. Vết thương sau thủ thuật sẽ dần hồi phục sau 7 – 10 ngày và khoảng 4 – 6 tuần nam giới đã có thể quan hệ tình dục trở lại.

Như vậy, nếu bao poker của bạn không tụt xuống được khi dương vật cương cứng và bạn gặp phải những trở ngại, phiền toái khó chịu do tình trạng này gây ra có thể tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được khám, tư vấn và áp dụng phương pháp can thiệp phù hợp, hiệu quả. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là đơn vị công lập chuyên khoa Đa khoa Quốc tế tuyến Thành phố, với bề dày thành lập và phát triển đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhiều bệnh nhân trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ tại địa chỉ số Số 152, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn đang xem tại danh mục : http://vuabetting.com/category/cach-danh-bai/

Trang chủ: http://vuabetting.com/