Có rất nhiều chị em đói với việc lựa chọn giải pháp đình chỉ thai nghén là việc không dễ dàng. Nên bài viết sau đây sẽ giải đáp về phương pháp phù hợp và quy trình phương pháp phá thai 8 tuần tuổi an toàn như nào?

quy trình phương pháp phá thai 8 tuần tuổi an toàn

Bạn có thể đọc chi tiết về cách phá thai 8 tuần tuổi và chi phí tại: http://intellitape.com/pha-thai-8-tuan-tuoi-cach-nao-an-toan-chi-phi-bao-nhieu-tien/

Quy trình phương pháp phá thai 8 tuần tuổi an toàn

Dù là phá thai 8 tuần tuổi hay bất cứ thời điểm trong thời kì thai nghén muốn an toàn, hiệu quả chị em nên đến bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đảm bảo chất lượng về cơ sở để đạt tỉ lệ thành công cao nhất cũng như để giảm đi các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong và sau khi phá thai. Quy trình phương pháp phá thai 8 tuần tuổi an toàn được thực hiện như sau:

  • Khám sức khỏe và siêu âm thai: Đây là điều cần thiết trước khi phá thai, bác sĩ chuyên khoa cần khám sức khỏe thai phụ để biết tình trạng sức khỏe. Nếu như thai phụ bị viêm phần phụ hay bị bệnh lây qua đường quan hệ tình dục, các bệnh về tim mạch, thận, gan, phổi hở 2 van lá, máu,… thì cần được thực hiện bởi phương pháp đặc biệt hoặc phải điều trị khỏi bệnh rồi mới bỏ thai. Một yếu tố quyết định đến phương pháp phá thai đó là thai phải đủ tuần tuổi, kích thước và nằm trong tử cung.
  • Tiến hành phương pháp phá thai: Phương pháp phá thai 8 tuần tuổi an toàn, phù hợp và hiệu quả là hút chân không. Đây là phương pháp an toàn, đảm bảo được mức độ an toàn và có tỉ lệ thành công cao. Trong quá trình thực hiện thủ thuật thai phụ sẽ không cảm thấy đau vì bác sĩ chuyên khoa đã cho thai phụ uống thuốc và gây tê trực tiếp ở cổ tử cung. Bác sĩ chuyên khoa sẽ vệ sinh phụ khoa sạch để ngăn ngừa khả năng lây nhiễm. Tiến hành phương pháp phá thai bác sĩ sẽ đưa dụng cụ hút vào trong tử cung rồi đưa bào thai ra ngoài với thời gian khoảng 20 phút tùy thể trạng mỗi trường hợp sản phụ.
  • Chăm sóc sau phá thai: Khi kết thúc kỹ thuật bác sĩ chuyên khoa sẽ vệ sinh lại phụ khoa để tránh xảy ra viêm phụ khoa và để chị em nghỉ ngơi. Trong quãng thời gian này bác sĩ chuyên khoa và y tá sẽ theo dõi sức khỏe khi kiểm tra nhịp tim, huyết áp và mạch đập ổn định chị em có thể ra về.

Trên đây là quy trình tiến hành phương pháp phá thai 8 tuần tuổi nó diễn ra khá phức tạp vì cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cơ thể của người phụ nữ. Chính vì vậy, thai phụ cần được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với điều kiện cơ sở tốt nhất và bác sĩ chuyên khoa lành nghề, tận tâm.

chi phí phương pháp phá thai 8 tuần tuổi

Bài viết được chia sẻ tại: http://vuabetting.com/category/cach-danh-bai/

Chi phí phương pháp phá thai 8 tuần tuổi

Chi phí phương pháp phá thai 8 tuần tuổi là hút thai chân không sẽ cao hơn phương pháp nội khoa sử dụng thuốc và thấp hơn phương pháp nong gắp thai. Vì mỗi chị em đều mang thai và có tình trạng sức khỏe khác nhau nên không thể đưa ra một mức giá cụ thể nhưng thông thường chi phí sẽ dựa trên địa chỉ thực hiện phá thai, sức khỏe sản phụ, phương pháp phá thai áp dụng. Ngoài ra, có thể phát sinh chi phí nếu chị em phải điều trị bệnh (viêm nhiễm phụ khoa), sử dụng dịch vụ và yêu cầu bác sĩ thực hiện.

Trang chủ: http://vuabetting.com/