Sim lộc phát là dòng sim quen thuộc của nhiều người dùng điện thoại trong đó luôn được giới kinh doanh ưa chuộng. Đặc biệt trong thời gian gần đây sim số đẹp viettel lộc phát được săn tìm nhiều trên thị trường bởi những lợi ích mà sim đem lại cho người sử dụng. Hãy cùng simvietteldep.net tìm hiểu đó là những lợi ích gì nhé.

Sử dụng sim số đẹp viettel lộc phát được những gì?

Ý nghĩa sim số đẹp viettel lộc phát

Sim viettel sim lộc phát là một trong số những dòng sim số đẹp của nhà mạng Viettel. Dòng sim này có đặc điểm chung là kết thúc bằng cặp số 68 hoặc 86. Nguồn gốc của tên gọi dòng sim này cũng xuất phát từ hai con số này. Số 6 theo tiếng Hán là Lục đọc lệch là Lộc, số 8 đọc là Bát hay Phát. Nên những sim kết thúc bằng hai con số này gọi là lộc phát – 68 hay phát lộc-8.

Số 8 trong sim lộc phát

Theo quan điểm nho giáo thì số 8 đại diện cho điểm bất tử, trong đạo phật thì số 8 được quan niệm là số tự sinh tự phát nên đây được coi là số phát. Số 8- phát mang ý nghĩa mọi chuyện tốt đẹp, làm ăn phát đạt cuộc sống khấm khá hơn. Số 6- lộc mang ý nghĩa có vàng lộc tiền lộc. Chính vì vậy khi hai số này đứng cạnh nhau trong sim viettel lộc phát luôn tạo ra một ý nghĩa to lớn là giúp đem lại tiền bạc may mắn trong kinh doanh, đem lại may mắn cho người sử dụng.

Mặt khác, theo nghiên cứu về thư pháp thì thấy rằng số 8 với hai nét đều đặn từ trên xuống dưới giống kèn loe ra giống như cuộc đời của mỗi người càng làm ăn, càng kinh doanh thì càng phát triển, nở rộ. Tìm hiểu sim lục quý giữa

Sử dụng sim số đẹp viettel lộc phát được những gì? 1

Số 6 trong sim lộc phát

Số 6 với một nét cong vào thân tượng trưng cho lộc luôn tự tìm đến, luôn luôn vào nhà. Do đó sim viettel lộc phát luôn được coi là dòng sim hướng mạnh về làm ăn và vật chất.

Do từ chính những ý nghĩa của dòng sim viettel lộc phát nên đây được coi là dòng sim chưa bao giờ hết hot trên thị trường. Bởi không chỉ giúp chủ nhân đem lại may mắn tài lộc thì nó còn là phương tiện giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình.

Nếu chiếc sim số đẹp lộc phát của nhà mạng viettel đã mang đến cho bạn những ý nghĩa vô cùng sâu sắc như vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa chọn ngay chiếc sim này về cho riêng mình để mang lại những may mắn và tài lộc.

 

Đọc thêm:

Làm đẹp phòng ngủ với tủ quần áo tân cổ điển

3 yếu tố khiến game thủ thích chơi game bài Phỏm