Trong ánh mắt đen láy của bé Hạnh, làng Đông là thế giới huyền diệu, những thân cau cao vút, luỹ tre làng xanh mượt, dòng sông Đình lung linh in bóng cây quéo và nhịp cầu Đá Bạc. Tôi thực sự ấn tượng khi lần đầu trông thấy máy chạy bộ trên không.

Vốn nhạy cảm, Hạnh sợ cả hai con chó đá, nhút nhát, suốt ngày cứ nhe răng gầm gừ trước cửa đình Đông. Tuy sợ đủ thứ nhưng bé Hạnh anh Hiệp ra đồng vẫn nhằng nhẵng theo anh Hà,. Hạnh sợ nhất con ma mắt đỏ trên cây duối đầu cánh mả Rát. Hạnh đội chiếc nón rách của mẹ, bờ mương xem hai anh của nó cắt cỏ lon ton chạy trên các bờ ruộng, bắt cua, tát cá. Phân biệt máy chạy bộ điện và máy chạy bộ trên không xem thêm tại https://thethaotaiphat.com.vn

Suốt ngày Hạnh rít rít với chú sáo trong lồng: “Mày , ở  nhà một mình là anh cu mèo nó xơi thịt,  phải ra đồng với chị “.Nhiệm vụ của Hạnh được hai anh giao bắt cào cào cho sáo. Từ ngày nhà nó sắm máy chạy bộ điện đa năng tech fitness tf 25 as hầu như nó ít ra ngoài hẳn.Cô nhẩy tâng tâng nhìn những nhành lúa nếp, những củ khoai lang, những bắp ngô non vùi trong đống lửa cháy nghi ngút giữa đồng. Đồng quê cứ rộn ràng trong lòng bé Hạnh. Những hạt thóc, hạt ngô nhẩy lên trong than nóng, nở ra trắng toát… Mắt cô bé sáng lên khi nghe những tiếng nổ lách tách.

Nên  mua máy chạy bộ trên không hay máy chạy bộ điện

Bây giờ là mùa xuân, mùa trồng đậu. Khắp cánh đồng mầu rực lên và những thằng người nộm những dây cờ xanh, đỏ, trắng vàng. Chúng đứng im phắc , áo quần tả tơi giương roi doạ dẫm lũ chim sẻ như những bóng ma đội nón mê. Thay vì đắn đo có nên lựa chọn máy chạy bộ điện tech fitness tf 96 tôi đã nhờ ngườ bán hàng từ vấn. Lũ chim sẻ, sà xuống chén những mầm đậu non mới nhú lên khỏi mặt đất khôn như ranh. Bé Hạnh say sưa ngắm những mầm đậu đội mũ đứng thành hàng đầu tăm tắp dưới làn mưa xuân lất phất bay.

– Anh Hà ra lệnh – Vào lều ngay ! Cấm được ra mưa đứng – Chúng tao đi đặt bẫy chim.

Bé Hạnh ngoan ngoãn chui vào lêu. Mái lều khum khum do hai anh nó làm bằng ngọn rào lợp bằng những tàu lá chuối Ngồi trong lều mà bé Hạnh quan tâm đến đủ mọi thứ.. Thực sự hãnh diện khi mình nhà nó có máy chạy bộ điện đa năng. Hạnh kiêu hãnh thấy lều của ba anh em nó to và đẹp nhất cánh đồng màu. Bé Hạnh đang nằm bò trong lều nhìn ra thì thấy thằng Nghĩa cháu cụ Nghiên hay kể chuyện cổ tích cho nó nghe.

Chú chuồn chuồn to kềnh có tấm thân đỏ au và bộ cánh vàng óng mà không hiểu sao lại bị đàn kiến nhỏ xíu bâu vào xâu xé. Bé Hạnh nhổm dậy chạy ra khỏi lều gọi thằng Nghĩa. Hạnh ao ước về một thân hình cực chuẩn sau khi tập máy chạy bộ. Thằng Nghĩa một tay cầm thuổng, Hạnh nhìn trân trân những con chuột đang giãy giụa trên tay Nghĩa, một tay xách xâu chuột đứng trước cửa lều.

– Mày có thích chuột con không?