Phỏng vấn người chơi Slot machine

Huyết Đao Tổ Tổ nhìn thấy Hoa Cán Thiết cảm thấy chơi game slot machine và run sợ khác thường thì ông ta lại càng cảm thấy đắc ý và cười nói:

– Ha ha! Ta đây có bảy mươi hai diệu kế và bữa nay ta chỉ mới dùng có ba điều mà ta đã giết chết được ba người rồi , ta còn có sáu mươi chín diệu kế khác nữa thì chỉ nhằm vào một mình ông ta chơi slot machine .

slot machine Hoa Cán Thiết đã từng trải qua bao sóng gió trong võ lâm, Huyết Đao Tổ Tổ thì khoác lác như vậyta làm gì có thể gạt được ông ta? Nhưng trong lúc này ông ta không khác nào một con chim trúng tên, thấy ông có bí kíp game slot machineta nói một mà cử chỉ hành động đã có một cái điều vô cùng hung ác và đáng sợ, Vua Betting nghe thấy đối phương của mình nói hắn vẫn còn có sáu mươi chín mưu kế mà đổ lên đầu của mình, bất giác miệng ông ta lảm nhảm:

– Sáu mươi chín diệu kế… sáu mươi chín diệu kế chơi game minipoker…

Hai tay ông ta thích game minipoker và càng lúc càng run rẩy hơn vì Trò chơi đánh bạc.

Tải game nong trai về cho điện thoại- những câu chuyện quan trọng nhất . Thực ra thì Huyết Đao Tổ Tổ trong lúc này đã tâm lực vô cùng là kiệt quệ, chống đỡ ô cùng là gian nan nên ông ta chỉ muốn mình có thể nằm xuống ngay lúc này để có thể ngủ một ngày và một đêm để cho lại sức sau trận game slot machine.

Khi bạn chán chơi game Slot machine

Ông ta biết Đánh bài tiến lên online miễn phí kiểu miền nam lúc này mà ông ta phải chiến đấu chính là ông ta đang đi đến của một sống và một chết trong cuộc giao phong này sẽ càng ngày càng khốc liệt hơn nữa mà chẳng kém gì so với những trận đánh cùng với Hiền và La Thừa Phong ông ta là cao thủ slot machine mà lộ ra sự mỏi mệt nếu để đối phương có động thủ tấn công ngay lúc này thì chắc chỉ còn đường mà bó tay và chờ cây thanh đao đâm tới, chính vì thế ông ta cố gắng gượng dậyđể  phấn khởi cho tinh thần có thể dùng thanh đao của mình cho oai rồi tỏ vẻ như là đang còn dư sức lực.

Tải Slot machine Huyết Đao Tổ Tổ lại thấy Hoa Cán Thiết chơi game keo ngot và có được game slot machine mà đang muốn bỏ chạy mà lại không thể đi ông ta vẫn còn nhùng nhằng mà trong bụng thì rất muốn thúc giục:

– Này cái đồ thối nhà ngươi sao không mau mà trốn đi chơi Trò chơi đánh bạc hả?

Ông ta có biết được đâu là hiện tại Hoa Cán Thiết lại cũng không còn thể đủ tăng khí nữa mà chạy trốn. Đại Thủy có được game slot machine hai chân thì đứt tẩy và đầu gối thì đang nằm lăn ở phía trên đất tuyết và giờ thì chỉ còn hơi thở thoi thóp,