Phong trào bet game ngày càng phát triển, cùng với nền thể thao điện tử thế giới đã thay đổi “số phận” của nhiều game thủ. Betting ra đời gắn liền với các game online, chủ yếu là Dota, mở ra một cơ hội đổi đời của nhiều người: không chỉ có lô đề, cá độ bóng đá mới là cá độ.

Với sự phát triển của thể thao điện tử, phong trào bet game đang càng ngày càng phát triển, ăn sâu vào cộng đồng những người hâm mộ, yêu thích chơi game. Cũng như cá độ bóng đá, bet game làm mỗi trận đấu trở nên cảm xúc và gay cấn hơn.

Một game cũng sử dụng bet bài đó chính là poker, có 3 cách bet hiệu quả nhất đó là:Bet giá trị – value bet: bạn bet để thắng tiền từ các đối thủ có bài yếu hơn. Bet đánh lừa hay hù dọa – bluff bet: bạn bet để ép đối thủ có bài mạnh hơn phải fold

> Bạn nên đọc: Tâm trạng vui hơn rất nhiều khi chơi betting.

Bet để gom “tiền chết”: bạn bet để ép đối thủ có bài yếu hơn nhưng có số out tốt hơn bạn phải fold. Vậy những mánh khóe trên được áp dụng như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn trong những ví dụ sau đây:

Bet giá trị hay còn gọi là bet value, khi bạn muốn đối thủ có bài yếu hơn call cho bạn, để áp dụng được chiến thuật này bạn cần có đủ điều kiện là đối thủ có bài yếu hơn bạn và anh ta sẵn sàng call cho bạn. Như vậy bạn nên bet khi nắm chắc mình có bài mạnh nhất và được call bởi những đối thủ có bài yếu hơn.

> Xem thêm: Tải game slot machine về máy chơi có khi nào chán hay không? 

Bet đánh lừa hay còn gọi là bet hù dọa: buff bet đó là khi bạn có bài yếu hơn đối thủ nhưng đánh lừa để buộc đối thủ có bài mạnh hơn phải fold.